THIỀN SƯ THIỆN MINH

Pháp Danh : Varapañño

Tiến Sĩ Phật Học - Đại Học Kelaniya, Srilanka

Giảng Viên Học Viện Phật Giáo Việt Nam - TP.HCM

Nguyễn Xuân Phong

image

Họ và tên: Nguyễn Xuân Phong
Năm sinh: 1966

 

           Thật hy hữu để có những khóa thiền, mà sự thực hành một cách liên tục và khít khao với Pháp học và Pháp hành được đi đôi như vậy ở trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

             Con cảm nghĩ rằng tám ngày tuy ngắn ngủi nhưng thật sự là một khóa tu tập miên mật và giá trị vô cùng!

             Dù thời gian không dài nhưng bản thân con đã nhận ra sự an lạc, một thế giới của tâm linh, thường có sự tỉnh giác, ý thức được nhiều điều trong hiện tại đang xảy ra, để có một cách nhìn mới khi bắt đầu trở về với cuộc sống đời thường tâm sẽ được bình lặng hơn trước nhiều áp lực của cuộc sống phủ vây tưởng chừng như là định luật của cuộc sống, với sự hối hả lo toan, nào là cơm, áo, gạo, tiền…

 

 

             Một cái nhìn thông cảm, để rồi biết yêu thương đến vạn hữu… cũng như đối với phần đông con người xung quanh, khi họ mãi còn tất bật, khẩn trương, lo lắng tìm kiếm cho mình sự sinh tồn và một nguồn hạnh phúc nào đó,… Họ có biết đâu, rằng họ đã lãng quên rằng sự an lạc, tĩnh lặng lại là ở chính trong mỗi con người.

 

             Con chỉ biết và mong sao ở Việt Nam, thường có tổ chức những khóa thiền tập như vậy, để mọi người có duyên lành được thực tập và gặt hái được sự an lạc ngay trong cuộc sống vốn dĩ đầy lo âu, vui ít và khổ nhiều này.

             Kết quả hành thiền sẽ mang lại cho con người có một tư duy mới, một cách nhìn mới về thế giới tâm linh bên trong của chính mình.

             Con xin thành kính đảnh lễ và biết ơn Ngài Thiền Sư đã cho con cơ hội quý báu này.

 

 

             Và nhân đây, con xin gửi lời chân thành tri ân đến Gia đình Cô Trương Thị Nhi kính mến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Liên Hoa Forever Tp.HCM tại nơi đây cùng tất cả quý Đại thí chủ, đã làm phước hỗ trợ cho một nơi hành thiền thuận tiện, cũng như về nhiều phương diện quý báu thuận lợi, để chúng con được cơ hội tốt trong việc tu tập vừa qua ở tại nơi đây.

 

             Ngưỡng cầu Hồng ân Tam Bảo hằng gia hộ cho toàn thể quý vị và chúng con luôn được an vui và hằng tấn hóa trong Phật pháp.

 

lotus STICKER

Bài viết liên quan :

image